โปรแกรมตรวจสุขภาพทุกคนในครอบครัวจาก Medical line lab

โปรแกรมตรวจสุขภาพ สำหรับทุกวัย เริ่มต้น ที่ 699 บาทเท่านั้น

สำหรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะถึงนี้ หลายคนคงกำลังมองหาของขวัญปีใหม่เพื่อมอบให้กับคนที่คุณรัก เราจึงต้องมีการเลือกสรรของขวัญเหล่านี้อย่างพิถีพิถันเป็นพิเศษเพื่อให้ถูกใจและมีประโยชน์ต่อผู้รับมากที่สุด มีความหมายมากที่สุด และสามารถสื่อถึงความในใจได้อย่างครบถ้วนที่สุด

 

โปรแกรมตรวจสุขภาพทุกคนในครอบครัวจาก Medical line lab

 

หลายคนเลือกส่งการ์ดอวยพรวันปีใหม่แสนสวย พร้อมด้วยคำอวยพรและข้อความสุดซึ้งเพื่อแสดงความปรารถนาดีสำหรับวันปีใหม่ที่จะกำลังมาถึง หลายคนเลือกมอบเครื่องประดับมีค่า อาทิ สร้อยคอ กำไล แหวน นาฬิกา เครื่องประดับนำโชค และเครื่องประดับอื่น ๆ เพื่อแสดงความรักและเป็นเสมือนเครื่องเตือนใจให้ระลึกถึงผู้ให้ หลายคนเลือกมอบสมุดโน้ต ไดอารี่ให้กับบรรดาเพื่อน ๆ ด้วยเล็งเห็นถึงประโยชน์ที่สามารถใช้จริง  หลายคนเลือกมอบขนมหวาน อาทิ เค้ก คุกกี้ ช็อกโกแลต ขนมไทยหน้าตาน่ารับประทานที่บรรจุอยู่ในกล่องสีสันสวยงาม ซึ่งเหมาะสำหรับผู้รับทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ หลายคนอาจเลือกมอบกระเช้าปีใหม่ให้กับคุณพ่อคุณแม่ ผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือเพื่อเป็นการแสดงออกถึงความใส่ใจ ห่วงใยในสุขภาพของผู้รับ แต่หากของขวัญปีใหม่ที่ยกตัวอย่างมานี้ยังไม่ถูกใจคุณ เราขอแนะนำ “โปรแกรมตรวจสุขภาพประจำปี” เพื่อมอบให้เป็นของขวัญสำหรับคนพิเศษของคุณ

อย่างที่ทราบกันดีว่าการมีสุขภาพที่ดี สมบูรณ์ แข็งแรงเป็นสิ่งที่มีค่าที่สุดที่ไม่ว่าสิ่งใดก็ไม่สามารถเทียบได้ ดังคำกล่าวคุ้นหูที่ว่า  “อโรคยา ปรมาลาภา” ความไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ ดังนั้น คูปองของขวัญโปรแกรมตรวจสุขภาพ จึงเป็นทางเลือกใหม่ของการมอบของขวัญในวันปีใหม่และวันสำคัญต่าง ๆ ที่สามารถสื่อให้เห็นถึงความห่วงใย ความใส่ใจ และความปรารถนาดีที่ผู้ให้มีต่อผู้รับได้เป็นอย่างดี

happy family

โปรแกรมตรวจสุขภาพ สำหรับทุกวัยจาก Medical Line Lab เป็นแพคเกจตรวจสุขภาพประจำปีสำหรับคนทุกเพศ ทุกวัย ประกอบด้วยรายการตรวจที่ครอบคลุมตั้งแต่การตรวจเบื้องต้นจนถึงการตรวจแบบเจาะลึก ผลการตรวจแม่นยำด้วยมาตรฐานห้องแล็บที่มีคุณภาพเทียบเท่าโรงพยาบาล แต่เข้าถึงง่ายและรับผลได้ผลเร็วกว่า ซึ่งการตรวจสุขภาพประจำปี นอกจากจะเป็นการตรวจสอบและคัดกรองความเสี่ยงของโรคต่าง ๆ ที่แอบแฝงอยู่ในตัวเราผ่านการตรวจร่างกายและผลตรวจทางห้องปฏิบัติการแล้ว ยังเป็นการป้องกันและลดความเสี่ยงในการสูญเสียชีวิตและทรัพย์สินที่ต้องใช้ไปกับการรักษา ถือเป็นการป้องกันการลุกลามของโรค การเกิดภาวะแทรกซ้อน และโรคร้ายแรงอื่น ๆ ที่ตามมาได้เป็นอย่างดี

โปรแกรมตรวจสุขภาพประจำปียังช่วยประเมินภาวะเสี่ยงต่อการเป็นโรคในอนาคตได้ด้วยการคำนวณน้ำหนัก  ดัชนีมวลกาย พฤติกรรมการใช้ชีวิตและการรับประทานอาหาร ฯลฯ ซึ่งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญยังพร้อมจะแนะนำการปฏิบัติตัวที่ถูกต้องเพื่อนำไปสู่การมีสุขภาพที่แข็งแรงอีกด้วย ดังนั้น การให้มอบของขวัญด้วยโปรแกรมตรวจสุขภาพประจำปีจึงมีคุณค่าและมีประโยชน์อย่างมหาศาลต่อผู้รับ สามารถแสดงถึงความรัก ความห่วงใย เอาใจใส่เป็นอย่างดี อีกทั้งเป็นการแสดงออกถึงความกตัญญู และปรารถนาให้ผู้รับมีความสุขกาย สุขใจ และยังเป็นการอวยพรให้ผู้รับมีสุขภาพที่แข็งแรงต้อนรับปีใหม่ที่กำลังมาถึงนี้ ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อคูปองของขวัญโปรแกรมตรวจสุขภาพ สำหรับทุกวัยจาก Medical Line Lab ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2562 – 31 มกราคม 2563 และสามารถใช้สิทธิ์ได้ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2563

ตรวจสุขภาพประจำปี

อย่างไรก็ตาม นอกจากสุขภาพที่แข็งแรงแล้ว ของขวัญปีใหม่ชิ้นใดก็คงจะไม่มีค่าเท่ากับการได้ใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกัน อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัว หรือการได้ใช้เวลาช่วงกับคนที่เรารักให้เต็มที่ ซึ่งถือได้ว่าเป็นของขวัญปีใหม่ที่มีค่าที่สุดเหนือสิ่งอื่นใด

ดูรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ https://www.medicallinelab.co.th/โปรโมชั่น/

Scroll to Top