new normal covid-19

จุดเปลี่ยน New Normal ตรวจสุขภาพประจำปีหลังวิกฤตโควิด-19

เหตุการณ์แพร่ระบาดโควิด-19 ที่กระจายและสร้างความเสียหายทางเศรษฐกิจและสุขภาพขงคนทั่วโลก ผลกระทบที่รุนแรงที่สุดนอกจากความสูญเสียที่เกิดขึ้น คือการเปลี่ยนพฤติกรรมของผู้คนโดยสิ้นเชิง จนเกิดศัพท์ใหม่ที่เรียกว่า New Normal แล้วคำคำนี้ เปลี่ยนวิธีการบริการของงานตรวจสุขภาพออกไปอย่างไร
สิ่งแรกที่ทำให้เกิดการปรับเปลี่ยนของพฤติกรรมอย่างเห็นได้ชัดคือ การระวังการรักษาระยะห่างระหว่างกัน ด้วยเพราะมีความกังวลเรื่องการติดเชื้อที่อาจจะเกิดขึ้นได้หากอยู่รวมกันในคนหมู่มาก จึงก่อให้เกิดพฤติกรรม New Normal อื่นๆ ตามมา อาทิ การใช้บริการสั่งอาหาร Delivery การเริ่มทำงานจากบ้านของตัวเอง Work From Home จึงทำให้หลากหลายรูปแบบเดิมๆ ที่เคยมีวิถีชีวิตเดิมจึงเริ่มเปลี่ยนไป อย่างเห็นได้ชัด รวมถึงการดูแลสุขภาพตนเอง

ผลลัพธ์จากเหตุการณ์การระบาดของโควิด-19 ทำให้ผู้คนหันมาให้ความเอาใจใส่ในการดูแลสุขภาพของตนเอง เพิ่มมากขึ้น เริ่มจากการจัดหาวัคซีนไข้หวัดใหญ่ เพื่อการป้องกันเบื้องต้นให้แก่ตนเอง จากความกังวลที่เกิดขึ้น ธุรกิจบริการหลายๆแห่งจึงต้องเร่งสร้างความมั่นใจให้เกิดกับผู้เข้ารับบริการ ด้วยมาตรการทางสังคม เช่น เพิ่มจุดคัดกรอง บริการเจลล้างมือ ทำความสะอาดอุปกรณ์และพื้นผิวสัมผัส ของอุปกรณ์ต่างๆ ที่ลูกค้าสัมผัส ผู้ให้บริการต้องสวมใส่หน้ากากอนามัย face shield และบริเวณที่ลูกค้าจะเข้ามาพูดคุยก็ต้องสร้างแผนกันเชื้อไว้ ทั้งหมดนี้ก็เพื่อป้องกันการแพร่เชื้อโควิด-19 ตามมาตรการของรัฐบาล และเพื่อแสดงให้เห็นถึงความจริงใจของผู้ให้บริการ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้รับบริการ แม้ในยามวิกฤตโควิด-19

แม้เหตุการณ์ที่ร้ายแรงนี้จะเกิดขึ้น ควบคุมพฤติกรรมให้ปรับเปลี่ยนรูปแบบไปจากเดิม แต่สังคมโดยรวมก็พร้อมปรับตัว เพื่อก้าวเดินไปข้างหน้า เช่น เดียวกับบริการตรวจสุขภาพของศูนย์การตรวจวิเคราะห์ทางการแพทย์ เมดิคอลไลน์ แล็บ ที่พร้อมสร้างความเชื่อมั่นให้เกิดแก่ลูกค้าผู้เข้ารับบริการทุกท่าน ด้วยการ เพิ่มลำดับการบริการ อบรมบุคลากร อุปกรณ์ฆ่าเชื้อ และป้องกันเชื้อมากมาย ก็เพราะเราเล็งเห็นความกังวลของคุณ และต้องการให้คุณมั่นใจเมื่อเข้ารับบริการจากเรา

ศูนย์การตรวจวิเคราะห์ทางการแพทย์ เมดิคอลไลน์ แล็บ ให้บริการตรวจสุขภาพเคลื่อนที่ทั่วประเทศตั้งแต่ปี 2539 หรือกว่า 24 ปี ทีได้รับความไว้วางใจให้บริการลูกค้าทั่วประเทศ เราพร้อมแล้ววันนี้ที่จะเริ่มให้บริการลูกค้าทุกท่าน ด้วยการเพิ่มบริการตามมาตรการของรัฐบาลเพื่อป้องกันเชื้อโควิด-19
ดูมาตรการความปลอดภัยบริการโควิด-19 https://bit.ly/2ZDUbim
สอบถามเพื่อนัดหมายเข้าร่วมเสนอราคาได้ที่
โทร 02-374-9604-5
Facebook : medicallinelab
Line : @medicallinelab

Scroll to Top